VN En

Chiến Lược Nhân Sự

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam - Nơi trí tuệ Việt tỏa sáng”. Công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài. Mục tiêu tuyển dụng của Công ty là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả - nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn. Để đẩy mạnh chất lượng dịch vụ và xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng công ty dịch thuật Việt Nam không ngừng tiến hành tìm kiếm những tài năng ngôn ngữ thực sự để gia nhập đội ngũ.

Công ty luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho CBNV và qua đó nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Công ty Dịch thuật Việt Nam cam kết duy trì một nền văn hóa và môi trường làm việc hấp dẫn, chuyên nghiệp để giữ vững uy tín là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật này, nơi mà những ứng viên sáng giá, có trình độ cao trong những lĩnh vực liên quan chọn để hợp tác làm việc.

Tài Nguyên Chia Sẻ

Dịch Vụ Dịch Thuật

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Quy Định Và Chính Sách

Top