VN En

Dịch Tài Liệu Kinh Tế, Thương Mại

Dịch thuật tài liệu kinh tế, Dịch thuật tài liệu thương mại là gì?

Dịch thuật tài liệu Kinh tế là dịch thuật tài liệu liên quan đến tổng thể các yếu tố sản xuất, các điều kiện sống của con người,  các mối quan hệ trong quá trình sản xuất và tái sản xuất xã hội.
Dịch tài liệu Thương mại là dịch thuật các tài liệu liên quan đến hoạt động trao đổi của cải, hàng hóa, dịch vụ, kiến thức, tiền tệ v.v giữa hai hay nhiều đối tác, và có thể nhận lại một giá trị nào đó (bằng tiền thông qua giá cả) hay bằng hàng hóa, dịch vụ khác như trong hình thức thương mại hàng đổi hàng (barter). Trong quá trình này, người bán là người cung cấp của cải, hàng hóa, dịch vụ... cho người mua, đổi lại người mua sẽ phải trả cho người bán một giá trị tương đương nào đó.

Dịch Tài Liệu Kinh Tế, Thương MạiDịch Tài Liệu Kinh Tế, Thương Mại

Hoạt động kinh tế đang diễn ra mạnh mẽ đang mở ra cơ hội phát triển to lớn cho các doanh nghiệp đồng thời đẩy chính các doanh nghiệp trên thế giới bước vào cuộc cạnh tranh khốc liệt. Tất cả các doanh nghiệp hiện nay đều cần những thông tin cập nhật kịp thời về kinh tế, thương mại bằng rất nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Các dạng tài liệu về lĩnh vực kinh tế, thương mại.

Những thông tin về lĩnh vực kinh tế, thương mại này luôn hết sức đa dạng, phong phú từ những bản báo cáo dự báo tăng trưởng của các quốc gia, khu vực đến những thông tin về kim ngạch thương mại giữa các quốc gia, từ các thông cáo cho đến các phân tích về kinh tế vĩ mô và thậm chí cả các trang web chuyên về thương mại điện tử. Những loại tài liệu này đa phần đều đặt ra yêu cầu là phải phù hợp với những chuẩn mực quốc tế. Nhu cầu tìm kiếm một đối tác tin cậy có thể cung cấp được dịch vụ Dịch thuật chuyên nghiệp chất lượng cao về lĩnh vực này cũng là một yêu cầu cấp thiết nhưng không dễ dàng.
Với kinh nghiệp lâu năm trên thị trường dịch thuật trong nước và quốc tế cùng sự chuyên nghiệp và tận tâm với công việc chuyên môn của mình, các sản phẩm dịch thuật chuyên ngành kinh tế, thương mại của Công ty Công ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam luôn được các khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao về độ chính xác cũng như tiến độ thực hiện. Chúng tôi cũng rất tự hào vì đang là đối tác dịch thuật chính của các tổ chức hàng đầu trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam như City Bank, ANZ Bank, Mizuho Bank Deutsche Bank, Vietinbank, BIDV, Sacombank.

Bản dịch liên quan đến lĩnh vực kinh tế, thương mại mà chúng tôi đã thực hiện:

Dịch tài liệu hợp đồng kinh tế
Dịch tài liệu Luật kinh tế, thương mại trong nước và quốc tế
Dịch tài liệu nội dung khảo sát kinh tế vĩ mô,
Dịch tài liệu nghiên cứu về thị trường  
Dịch các trang website thương mại điện tử
Dịch tài liệu về kinh tế đầu tư
Dịch tài liệu tin tức thị trường,  
Dịch tài liệu Phân tích thị trường ……….

Chúng tôi nhận dịch thuật các tài liệu lĩnh vực kinh tế, thương mại  các ngôn ngữ sau:
Dịch thuật tài liệu lĩnh vực kinh tế, thương mại  đa ngôn ngữ từ tiếng nước ngoài sang tiếng việt và ngược lại, với trên 35 ngôn ngữ.

Dịch tiếng Anh tài liệu lĩnh vực kinh tế, thương mại  
Dịch tiếng Pháp tài liệu lĩnh vực kinh tế, thương mại  
Dịch tiếng Trung tài liệu lĩnh vực kinh tế, thương mại  
Dịch tiếng Nhật tài liệu lĩnh vực kinh tế, thương mại  
Dịch tiếng Hàn tài liệu lĩnh vực kinh tế, thương mại  
Dịch tiếng Đức tài liệu lĩnh vực kinh tế, thương mại  
Dịch tiếng Nga tài liệu lĩnh vực kinh tế, thương mại  

Và nhiều ngôn ngữ khác trong lĩnh vực kinh tế, thương mại khi khách hàng yêu cầu….

Tài Nguyên Chia Sẻ

Dịch Vụ Dịch Thuật

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Quy Định Và Chính Sách

Top