VN En

Dịch Thuật Tài Liệu Quảng Cáo, Truyền Thông Và Marketing

Dịch thuật tài liệu quảng cáo, Dịch thuật tài liệu truyền thông, Dịch thuật tài liệu Marketing là gì?

Dịch thuật tài liệu quảng cáo là dịch thuật các tài liệu tuyên truyền để thực hiện việc giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ , công ty hay ý tưởng quảng cáo là hoạt động truyền thông phi trực tiếp giữa người với người, các phương tiện truyền thông đại chúng đưa thông tin đến thuyết phục hay tác động đến người nhận thông tin. Quảng cáo được hiểu đơn giản là những nỗ lực nhằm tác động tới hành vi, thói quen mua hàng của người tiêu dùng hay khách hàng bằng cách cung cấp những thông điệp bán hàng theo cách thuyết phục về sản phẩm hay dịch vụ của người bán.

Dịch thuật tài liệu truyền thông là dịch thuật các tài liệu liên quan đến hoạt động truyền đạt thông thông qua trao đổi ý tưởng, cảm xúc, ý định, thái độ, mong đợi, nhận thức hoặc các lệnh, như ngôn ngữ, cử chỉ phi ngôn ngữ, chữ viết, hành vi và có thể bằng các phương tiện khác như thông qua điện tử, hóa chất, hiện tượng vật lý và mùi vị. Đó là sự trao đổi có ý nghĩa của thông tin giữa hai hoặc nhiều thành viên (máy móc, sinh vật hoặc các bộ phận của chúng).

Dịch Thuật Tài Liệu Quảng Cáo, Truyền Thông Và MarketingDịch Thuật Tài Liệu Quảng Cáo, Truyền Thông Và MarketingDịch Thuật Tài Liệu Quảng Cáo, Truyền Thông Và Marketing

Dịch thuật tài liệu Marketing là dịch thuật các tài liệu liên quan đến một quá trình (liên tục) truyền giá trị tới khách hàng thông qua việc bán sản phẩm hoặc dịch vụ, từ đó nhận lại những giá trị tương xứng.Hiểu một cách đơn giản Marketing là Ra chợ bán hàng, trong đó Market là Chợ. Marketing bao gồm việc Chọn chợ, chọn sản phẩm, chọn chỗ ngồi (ít đổi thủ, đông khách),..NO MARKETING --> NO SALE --> NO MONEY!

Doanh nghiệp của quý vị với sự nỗ lực không mệt mỏi trong sản xuất, kinh doanh; thông qua hoạt động quảng cáo, tiếp thị và hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, doanh nghiệp của quý vị sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và hơn thế là niềm tin của họ mỗi khi nhắc đến thương hiệu của các bạn. Tuy nhiên vấn đề chuyển tải ý tưởng quảng cáo, tiếp thị từ văn bản gốc sang ngôn ngữ thứ hai lại là một bài toán phức tạp đối với nhiều doanh nghiệp
 
Thấu hiểu được Lĩnh vực Quảng Cáo, Truyền Thông Và Marketing là lĩnh vực cần kiến thức đặc thù, Công ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất” đó là khẩu hiệu của chúng tôi, chỉ những biên dịch viên có kiến thức chuyên môn về quảng cáo, truyền thông và marketing, có kinh nghiệm dịch tài liệu quảng cáo, truyền thông và marketing mới được lựa chọn để dịch tài liệu, tài liệu của quý doanh nghiệp luôn được đảm bảo chất lượng, cũng như tính sáng tạo của văn bản gốc và văn phong quảng cáo, truyền thông và marketing, dịch tài liệu quảng cáo, truyền thông và marketing không hẳn đòi hỏi kinh nghiệm mà cả sự sáng tạo, đào sâu suy nghĩ, nghệ thuật ngôn từ và sự hứng thú với công việc.

Quảng cáo gây ấn tượng, truyền thông hiệu quả, marketing trúng đích là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp

Quý Khách đang cần một Công ty dịch thuật tài liệu quảng cáo, truyền thông và marketing chuyên nghiêp với chất lượng cao và giá thành tốt hãy liên hệ công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm dịch thuật cho các cho các công ty đa quốc gia tại Việt Nam. Với ưu thế là về nhân sự và công nghệ  chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ chất lượng cao cho quý khách.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam có kinh nghiệm dịch thuật một số tài liệu lĩnh vực tài liệu quảng cáo, truyền thông và marketing như sau:

-Dịch thuật tài liệu truyền thông, marketing, quảng cáo từ website, tài liệu chuyên ngành
-Dịch thuật truyền thông, marketing, quảng cáo tham khảo những ý tưởng hay, độc đáo trong quảng cáo hiện đại
-Dịch thuật truyền thông, marketing, quảng cáo.. từ các tạp chí chuyên nghành
-Dịch thuật truyền thông, marketing, quảng cáo từ nguồn video, clips, phim tư liệu..
-Dịch thuật truyền thông, marketing, quảng cáo từ các luận văn chuyên đề

Chúng tôi nhận dịch thuật các quảng cáo, truyền thông và marketing các ngôn ngữ sau:
Dịch thuật tài liệu quảng cáo, truyền thông và marketing đa ngôn ngữ từ tiếng nước ngoài sang tiếng việt và ngược lại, với trên 35 ngôn ngữ.

Dịch tiếng Anh tài liệu quảng cáo, truyền thông và marketing
Dịch tiếng Pháp tài liệu quảng cáo, truyền thông và marketing
Dịch tiếng Trung tài liệu quảng cáo, truyền thông và marketing
Dịch tiếng Nhật tài liệu quảng cáo, truyền thông và marketing
Dịch tiếng Hàn tài liệu quảng cáo, truyền thông và marketing
Dịch tiếng Đức tài liệu quảng cáo, truyền thông và marketing
Dịch tiếng Nga tài liệu quảng cáo, truyền thông và marketing

Và nhiều ngôn ngữ khác trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông và marketing khi khách hàng yêu cầu…..

Tài Nguyên Chia Sẻ

Dịch Vụ Dịch Thuật

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Quy Định Và Chính Sách

Top