VN En

Dịch Thuật Đa Ngữ

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam luôn dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam là một đơn vị dịch thuật uy tín được thị trường trong nước và quốc tế đánh giá cao trong việc cung cấp các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiêm làm việc với các công ty đa quốc gia, các tổ chức quốc tế hàng đầu để đáp ứng nhu cầu dịch thuật và phiên dịch của họ với trên 35 ngôn ngữ. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi với kinh nghiệm quốc tế sẽ cung cấp cho quý khách đầy đủ các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, bao gồm cả dịch thuật tài liệu, website bản địa hóa, phần mềm, lồng tiếng và phụ đề.

Chất lượng quý khách có thể tin tưởng

Đối với mỗi dự án dịch thuật đa ngôn ngữ, chúng tôi chỉ sử dụng các dịch giả có kinh nghiệm với kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực yêu cầu. Chúng tôi áp dụng quy trình  kiểm tra chất lượng với 03 bước độc lập  theo đó đáp ứng được yêu cầu mỗi bản dịch được xem xét lại bởi ba bước gồm: dịch giả am hiểu ngôn ngữ, chuyên gia riêng biệt và  sản phẩm cuối cùng được kiểm tra bởi một người quản lý nội dung đảm bảo sự chính xác của bản dịch, các thuật ngữ chuyên ngành chính xác.

Giá cả cạnh tranh

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ chất lượng cao nhất với giá cạnh tranh nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu dịch thuật đa dạng của quý khách và không chỉ giúp quý khách tiết kiệm thời gian, mà còn tiết kiệm chi phí.

Không giống như nhiều đơn vị dịch thuật khác, chúng tôi không tính tiền "phí quản lý dự án" đối với hợp đồng đa ngôn ngữ. Chỉ tín riêng điều này  có thể giúp quý khách tiết kiệm hơn 10% trên tổng số tiền của dự án. Ngoài ra, do sử dụng hiệu quả các nguồn lực và việc sắp xếp hợp lý các hoạt động của nhân sự nên giá của chúng tôi luôn tốt hơn từ 20% so với các đơn vị dịch thuật khác trên thị trường.

Dươi đây là danh sách của một số các ngôn ngữ phổ biến chúng tôi thường xuyên làm việc:

Tiếng Anh, Tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Hindustani, tiếng Ả Rập, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, Tiếng Ba Lan, Tiếng Rumania, Tiếng Bulgaria, tiếng Nhật, tiếng Đức, Tiếng Malaysia, Tiếng Indonesia, Tiến Myanam, Tiếng  Việt, Hàn Quốc, Tiếng Phổ thông Trung Quốc, Tiếng Đài Loan, tiếng Ý, Tiếng Slovakia, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Phần Lan, Tiếng Hà Lan, Tiếng  Nauy….

Tham chiếu các đối tác sử dụng dịch

Uy tin của Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam luôn được khẳng định và đánh giá cao, điều này là cơ sở để Các tổ chức, các doanh nghiệp hàng đầu thế giới đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho các tài liệu dịch thuật phức tạp của họ như: World Bank, WHO, Micorsoft, Mercedes Benz, General Motor, Hyundai, Piaggio, KPMG, Stanley black & decker, Pfizer, Vietel Global, Mobifone Global …

Tài Nguyên Chia Sẻ

Dịch Vụ Dịch Thuật

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Quy Định Và Chính Sách

Top