VN En

Giới Thiệu Vietrans

Câu chuyện về Dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam bắt đầu từ những năm 2000, khi đó các nhà sáng lập nhận ra rằng thị trường Việt Nam đang thiếu vắng những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín. Khởi đầu bằng việc thành lập một  chuyên về dịch thuật nhỏ ở Hà Nội với một chi nhánh tại TP Hồ chí Minh. Trong một thời gian ngắn, VIETRANS CO., LTD phát triển nhanh chóng với thành tích kinh doanh xuất sắc và được các đối tác trong nước và quốc tế ghi nhận là một  đơn vị dịch thuật uy tín, tốt nhất Việt Nam với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn hiệu quả, tập trung vào chất lượng dịch vụ.

Vietrans

Tiếp nối thành công, cùng với sự nỗ lực của ban giám đốc và sự hỗ trợ của các đối tác trong nước và quốc tế, một nền tảng chuyên môn ổn định và vững mạnh năm 2010 Dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam mở rộng thị trường sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Australia và tiếp sau đó là Hoa Kỳ và các quốc gia Châu Âu khác.

Với một đội ngũ quản lý có bề dày kinh nghiệm, am hiểu thị trường dịch thuật trong nước và quốc tế, cùng một lực lượng nhân sự và cộng tác viên trong nước và quốc tế không ngừng lớn mạnh lên tới trên 1000, am hiểu ngôn ngữ và chuyên ngành, được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng hiện thực hóa mục tiêu của – trở thành Dịch thuật chuyên nghiệp tốt nhất và Nhà cung cấp giải pháp ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam.

Thông qua lĩnh vực kinh doanh chính là dịch thuật,  dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam đã cung cấp những sản phẩm và dịch vụ ngôn ngữ đáp ứng các nhu cầu đa dạng của nhiều phân  khúc khách hàng khác nhau từ các các tổ chức trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp cho đến các khách hàng cá nhân. Đó có lẽ cũng chính là lý do hơn 10,000 khách hàng doanh nghiệp và cá nhân hàng năm đã chọn Dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam là người bạn đồng hành về ngôn ngữ.

Trong những năm tiếp theo, Dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam đã tiếp tục tăng trưởng và ngày nay là một trong những dịch thuật nổi tiếng và có uy tín nhất trong lĩnh vực dịch thuật tại Việt Nam và quốc tế. Với cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng ổn định trên toàn cầu, VIETRANS CO., LTD sẽ tiếp tục giữ vững phong cách chuyên nghiệp ("Pro") tiến bước.

Tài Nguyên Chia Sẻ

Dịch Vụ Dịch Thuật

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Quy Định Và Chính Sách

Top