VN En

Dịch Thuật Tài Liệu Lĩnh Vực Công Nghệ Thông Tin

Dịch thuật tài liệu lĩnh vực công nghệ thông tin là gì?

Dịch thuật tài liệu lĩnh vực công nghệ thông tin (IT – Information Technology) là dịch thuật các tài liệu bao gồm tất cả các  nhóm ngành công nghệ (sử dụng hệ thống máy tính, phần mềm, và mạng lưới internet)  được sử dụng cho việc xử lý và phân phối dữ liệu, lưu trữ, trao đổi và sử dụng thông tin dưới tất cả các hình thức dữ liệu ( dữ liệu kinh doanh, tin đàm thoại, hình ảnh, phim, các bài thuyết trình đa phương tiện, và các hình thức khác) .
Ngành CNTT ảnh hưởng tới hầu hết mọi ngành còn lại, không chỉ giúp giải quyết lượng thông tin khổng lồ một cách nhanh chóng, tạo ra nhiều loại hình công việc mới mà còn tạo một bước ngoặt mới cho sự phát triển của xã hội, kéo theo sự phát triển của nền văn minh nhân loại. Hơn 10 năm qua, công nghệ thông tin đã trở thành ngành kinh tế có tốc độ tăng trưởng cao, đóng góp trực tiếp gần 7% GDP, và là một lợi thế phát triển đặc biệt của Việt Nam.

Dịch Thuật Tài Liệu Lĩnh Vực Công Nghệ Thông TinDịch Thuật Tài Liệu Lĩnh Vực Công Nghệ Thông Tin

Dịch tài liệu công nghệ thông tin yêu cầu những gì?

Mặc dù công nghệ thông tin là lĩnh vực có nhiều tài liệu tham khảo  nhưng dịch tài liệu công nghệ thông tin vẫn là một công việc khó, đòi hỏi nhân việc dịch thuật phải am hiểu chuyên ngành cũng như sử dụng đúng các từ ngữ chuyên nghành. Việc dịch thuật trong lĩnh vực này đòi hỏi người dịch phải tham khảo từ điển chuyên ngành để đảm bảo tính chính xác và thống nhất của văn bản. Đội ngũ chuyên gia dịch thuật lĩnh vực công nghệ thông tin do Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam xây dựng là những người có kinh nghiệm thực tế, giỏi ngoại ngữ, và có kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin đảm bảo truyền tải đúng thông tin chuyên ngành và linh hoạt trong cách chuyển ngữ.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam chuyên cung cấp Dịch vụ dịch thuật các tài liệu công nghệ thông tin chuyên nghiệp - Đa ngôn ngữ - Đa ngành (công nghệ phần mềm, mạng máy tính, truyền thông, Công nghệ đa phương tiện ….  ). Từ các lĩnh phần mềm đến các văn bản pháp quy trong lĩnh vực công nghệ thông tin, các tiêu chuẩn trong ngành….

Kinh nghiệm và đối tác của Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu công nghệ thông tin:
Với kinh nghiệm dịch thuật khối lượng lớn, các tài liệu là các dự án phát triển công nghệ thông tin, các văn bản pháp quy trong lĩnh vực công nghệ thông tin, các tiêu chuẩn ngành công nghệ thông tin….Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam hiện là đối tác dịch thuật chính của các tập đoàn trong nước và quốc tế như Samsung, FPT, VNPT, Viettel, Nokia, Q Mobile, …

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam có kinh nghiệm dịch thuật, dịch thuật công chứng một số tài liệu lĩnh vực công nghệ thông tin như sau:

 • Dịch thuật tài liệu Kĩ thuật phần mềm
 • Dịch thuật tài liệu Mạng máy tính và Truyền thông
 • Dịch thuật tài liệu Hệ thống thông tin quản lý
 • Dịch thuật tài liệu Tin học ứng dụng
 • Dịch thuật tài liệu Khoa học máy tính
 • Dịch thuật tài liệu Kĩ thuật máy tính
 • Dịch thuật tài liệu Sư phạm Tin học
 • Dịch thuật tài liệu Công nghệ đa phương tiện
 • Dịch thuật tài liệu An toàn thông tin – bảo mật mạng

Và nhiều dạng tài liệu khác trong lĩnh vực công nghệ thông tin khi khách hàng yêu cầu…..

Chúng tôi nhận dịch thuật các tài liệu lĩnh vực công nghệ thông tin các ngôn ngữ sau:

Dịch thuật tài liệu công nghệ thông tin đa ngôn ngữ từ tiếng nước ngoài sang tiếng việt và ngược lại, với trên 35 ngôn ngữ.

 • Dịch tiếng Anh tài liệu lĩnh vực công nghệ thông tin
 • Dịch tiếng Pháp tài liệu lĩnh vực công nghệ thông tin
 • Dịch tiếng Trung tài liệu lĩnh vực công nghệ thông tin
 • Dịch tiếng Nhật tài liệu lĩnh vực công nghệ thông tin
 • Dịch tiếng Hàn tài liệu lĩnh vực công nghệ thông tin
 • Dịch tiếng Đức tài liệu lĩnh vực công nghệ thông tin
 • Dịch tiếng Nga tài liệu lĩnh vực công nghệ thông tin

Và nhiều ngôn ngữ khác trong lĩnh vực công nghệ thông tin khi khách hàng yêu cầu…..

Tài Nguyên Chia Sẻ

Dịch Vụ Dịch Thuật

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Quy Định Và Chính Sách

Top