VN En

Gặp Gỡ Giám Đốc Công Ty

Giám đốc dịch thuật proKhởi đầu công ty từ số không và chứng kiến nó phát triển thành một tổ chức uy tín hàng đầu Việt Nam là một cảm giác rất mãn nguyện. Tôi đã may mắn được chứng kiến Công Ty Dịch thuật Việt Nam phát triển từ một ý tưởng năm 2000 đến vị trí hiện nay là công ty dẫn đầu về các giải pháp chuyển ngữ, tư vấn dịch thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Niềm tự hào lớn nhất của tôi là đã tạo được một nền tảng cho nhiều con người tài năng phát triển kỹ năng vượt qua cả sự kỳ vọng của chính họ. Tôi đã sớm học được trong sự nghiệp của mình rằng khi ta tin tưởng một người nào đó, thì họ sẽ làm ta ngạc nhiên bằng quyết tâm và khả năng của họ. Chính những con người này đã tạo dựng nên một Vietrans Pro ngày nay hiện diện không chỉ ở toàn lãnh thổ Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Nhân viên Công Ty Dịch Thuật Việt Nam luôn nỗ lực cống hiến hết mình nhằm hỗ trợ số lượng các các công ty, tổ chức chính phủ, các tổ chức giáo dục và cả các cá nhân đang ngày một gia tằng, điều đã tạo ra yêu cầu chúng tôi phải vận hành trên khắp thế giới . Trên thực tế phải thừa nhận rằng khách hàng là nhân tố chính giúp chúng tôi phát triển liên tục và bền vững. Giờ đây chúng tôi cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, và là đối tác cung cấp dịch vụ liên kết với nhiều doanh nghiệp uy tín trên thế giới. Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng trưởng và cam kết có mặt ở bất cứ nơi nào khách hàng cần.

Xin cảm ơn quý vị đã truy cập trang web. Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ hiểu sâu sắc hơn về Vietrans Pro.

Tổng giám đốc

Ths. Vũ Thanh Tùng

Tài Nguyên Chia Sẻ

Dịch Vụ Dịch Thuật

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Quy Định Và Chính Sách

Top