VN En

Dịch Thuật Tài Liệu Lĩnh Vực Cơ Khí, Công Nghiệp

Dịch thuật tài liệu lĩnh vực cơ khi, công nghiệp là gì?

Dịch thuật tài liệu ngành Công nghiệp là dịch thuật các tài liệu liên quan đến bộ phận của nền kinh tế, là lĩnh vực sản xuất hàng hóa vật chất mà sản phẩm được "chế tạo, chế biến" cho nhu cầu tiêu dùng hoặc phục vụ hoạt động kinh doanh tiếp theo. Đây là hoạt động kinh tế, sản xuất quy mô lớn, được sự hỗ trợ thúc đẩy mạnh mẽ của các tiến bộ công nghệ, khoa học và kỹ thuật.

Dịch thuật tài liệu lĩnh vực Cơ khí là dịch thuật các tài liệu liên quan đến ngành khoa học giới thiệu quá trình sản xuất cơ khí và phương pháp công nghệ gia công kim loại và hợp kim để chế tạo các chi tiết máy hoặc kết cấu máy.

Dịch thuật lĩnh vực cơ khíDịch thuật lĩnh vực cơ khí

Cơ khí, công nghiệp ngày nay đã trở thành lĩnh vực mũi nhọn được Đảng và Nhà nước Việt Nam hết sức quan tâm, và định hướng phát triển nhanh và bền vững các ngành công nghiệp chủ lực Việt Nam trong quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.  Chính vì vậy đội ngũ Dịch thuật viên tài liệu lĩnh vực Cơ khí, công nghiệp tại Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam luôn được chú trọng xây dựng và phát triển.

Dịch tài liệu kỹ thuật cơ khí, công nghiệp yêu cầu những gì?

Dịch tài liệu kỹ thuật chuyên nghành Cơ khí, công nghiệp là một công việc khó, đòi hỏi nhân việc dịch thuật phải am hiểu chuyên ngành cũng như sử dụng đúng các từ ngữ chuyên nghành. Việc dịch thuật trong lĩnh vực này đòi hỏi người dịch phải tham khảo từ điển chuyên ngành để đảm bảo tính chính xác và thống nhất của văn bản. Đội ngũ chuyên gia dịch thuật lĩnh vực Cơ khí, công nghiệp do Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam xây dựng là những người có kinh nghiệm thực tế, giỏi ngoại ngữ, và có kiến thức cơ bản về Cơ khí, công nghiệp đảm bảo truyền tải đúng thông tin chuyên ngành và linh hoạt trong cách chuyển ngữ.
Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam chuyên cung cấp Dịch vụ dịch thuật các tài liệu Cơ khí, công nghiệp chuyên nghiệp - Đa ngôn ngữ - Đa ngành (Cơ khí chế tạo máy, công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ,  ). Từ các lĩnh cơ khí chế tạo máy, cơ khí điện tử, cơ khí phụ trợ đến các văn bản pháp quy trong lĩnh vực công nghiệp, các tiêu chuẩn trong ngành….

Kinh nghiệm và đối tác của Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu kỹ thuật công nghiệp, dịch thuật tài liệu Cơ khí:

Với kinh nghiệm dịch thuật khối lượng lớn, các tài liệu là các dự án phát triển công nghiệp, Cơ khí chế tạo máy, công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ, các lĩnh cơ khí chế tạo máy, cơ khí điện tử, cơ khí phụ trợ đến các văn bản pháp quy trong lĩnh vực công nghiệp, các tiêu chuẩn trong ngành….Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam hiện là đối tác dịch thuật chính của các tập đoàn trong nước và quốc tế như Samsung Engineering, Piagio, General Motor, Mercedes, JFE Steel, Bosch, Stanley black & decker,  Tập đoàn Sơn Hà, Lilama, Comma, Tập đoàn Hoa Sen v.v…

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam có kinh nghiệm dịch thuật, dịch thuật công chứng một số tài liệu lĩnh vực cơ khí, công nghiệp như sau:

- Dịch thuật tài liệu hướng dẫn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng thiết bị.
- Dịch thuật kỹ thuật ô tô
- Dịch thuật quy trình công nghệ
- Dịch tài liệu kỹ thuật thiết bị - máy móc - cơ khí
- Dịch tài liệu cơ khí chuyên ngành
- Dịch tài liệu quy chuẩn ngành (ngành thép, sản xuất ô tô, xe máy…)
Và nhiều dạng tài liệu khác trong lĩnh vực cơ khí, công nghiệp khi khách hàng yêu cầu…..

Chúng tôi nhận dịch thuật các tài liệu cơ khí, công nghiệp các ngôn ngữ sau:
Dịch thuật tài liệu cơ khí, công nghiệp đa ngôn ngữ từ tiếng nước ngoài sang tiếng việt và ngược lại, với trên 35 ngôn ngữ.
Dịch tiếng Anh tài liệu cơ khí, công nghiệp
Dịch tiếng Pháp tài liệu cơ khí, công nghiệp
Dịch tiếng Trung tài liệu cơ khí, công nghiệp
Dịch tiếng Nhật tài liệu cơ khí, công nghiệp
Dịch tiếng Hàn tài liệu cơ khí, công nghiệp
Dịch tiếng Đức tài liệu cơ khí, công nghiệp
Dịch tiếng Nga tài liệu cơ khí, công nghiệp
Và nhiều ngôn ngữ khác trong lĩnh vực cơ khí, công nghiệp khi khách hàng yêu cầu…..

Tài Nguyên Chia Sẻ

Dịch Vụ Dịch Thuật

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Quy Định Và Chính Sách

Top