VN En

Dịch Tài Liệu Pháp Luật

Dịch tài liệu pháp luật là gì?

Dịch thuật tài liệu Pháp luật là dịch thuật các tài liệu liên quan đến hệ thống những qui tắc xử sự mang tính bắt buộc chung do nhà nước ban hành hoặc thừa nhận và đảm bảo thực hiện, thể hiện ý chí của giai cấp thống trị và là nhân tố điều chỉnh các quan hệ xã hội pháp triển phù hợp với lợi ích của giai cấp mình.
Thương mại quốc tế phát triển mạnh mẽ đã kéo theo sự gia tăng về nhu cầu dich thuật tài liệu pháp lý. Biên dịch tài liệu về luật pháp yêu cầu kiến thức chuyên ngành đặc thù, quá trình sử dụng từ ngữ cho thể loại tài liệu này đòi hỏi sự chính xác cao và rõ ràng về ngữ nghĩa. Dịch sai một tài liệu pháp luật có thể gây nhầm lẫn, mất tác dụng, làm chậm chễ việc triển khai và gây tổn thất rất lớn.

Công ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật các văn bản pháp luật. Đội ngũ biên dịch của chúng tôi không chỉ có những hiểu biết về các thuật ngữ pháp lý mà còn có kiến thức và hiểu biết về thông luật và luật dân sự được sử dụng trên toàn thế giới. Cho dù bạn cần dịch một hợp đồng, một điều luật mới, một nghị định mới hay các điều luật quốc tế, bạn có thể chắc chắn rằng biên dịch của chúng tôi sẽ dịch cho bạn với độ chính xác 100%.

Dịch Tài Liệu Pháp LuậtDịch Tài Liệu Pháp Luật

Công ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam  đảm bảo rằng chúng tôi chỉ sử dụng những biên dịch có kinh nghiệm và đủ trình độ cho các dự án dịch thuật tài liệu pháp luật, đội ngũ quản lý dịch thuật tài liệu lĩnh vực pháp luật của Công ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam bao giờ cũng cấu thành bởi biên dịch và luật sư  họ có hiểu biết về văn hóa bản địa, có kiến thức về hệ thống pháp luật quốc gia và hiểu biết về ý nghĩa của các điều khoản được sử dụng. Như thế chúng tôi mới thực sự thấy an tâm khi một văn bản luật được đưa vào sử dụng đặc biệt cho các đối tượng là người nước ngoài và phạm vi ra khỏi biên giới một nước.

Hãy sử dụng vụ của chúng tôi!  Chúng tôi đảm bảo sự chính xác, rõ nghĩa trong lĩnh vực pháp luật và về khối lượng công việc. Dịch vụ chuyên nghiệp của công ty sẽ phản hồi lại nhanh nhất các yêu cầu của bạn với chất lượng cao nhất. Chúng tôi tự tin làm hài lòng các yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.

Chúng tôi nhận dịch thuật các tài liệu lĩnh vực pháp luật các ngôn ngữ sau:

Dịch thuật tài liệu pháp luật đa ngôn ngữ từ tiếng nước ngoài sang tiếng việt và ngược lại, với trên 35 ngôn ngữ.
Dịch tiếng Anh tài liệu lĩnh vực pháp luật
Dịch tiếng Pháp tài liệu lĩnh vực pháp luật
Dịch tiếng Trung tài liệu lĩnh vực pháp luật
Dịch tiếng Nhật tài liệu lĩnh vực pháp luật
Dịch tiếng Hàn tài liệu lĩnh vực pháp luật
Dịch tiếng Đức tài liệu lĩnh vực pháp luật
Dịch tiếng Nga tài liệu lĩnh vực pháp luật

Và nhiều ngôn ngữ khác trong lĩnh vực pháp luật khi khách hàng yêu cầu…..

Tài Nguyên Chia Sẻ

Dịch Vụ Dịch Thuật

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Quy Định Và Chính Sách

Top