VN En

Dịch Tài Liệu Tài Chính, Ngân Hàng

Dịch thuật tài liệu tài chính là gì?

Dịch thuật tài liệu Tài chính là dịch thuật các tài liệu liên quan đến sự vận động của vốn tiền tệ, diễn ra ở mọi chủ thể trong xã hội. Nó phản ánh tổng hợp các mối quan hệ kinh tế nảy sinh trong phân phối các nguồn tài chính thông qua việc tạo lập hoặc sử dụng các quỹ tiền tệ nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các chủ thể trong xã hội”.

Quá trình toàn cầu hóa kinh tế đang diễn ra mạnh mẽ đang mở ra cơ hội phát triển to lớn cho các doanh nghiệp đồng thời đẩy chính các doanh nghiệp, tập đoàn Tài chính trên thế giới bước vào cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Tất cả các công ty hiện nay đều cần những thông tin tài chính được cập nhật kịp thời bằng rất nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Dịch Tài Liệu Tài Chính, Ngân HàngDịch Tài Liệu Tài Chính, Ngân Hàng

Những thông tin về lĩnh vực tài chính này luôn hết sức đa dạng, phong phú từ những bản báo cáo tài chính thường niên đến những thông tin về lĩnh vực kinh tế đầu tư, từ các thông cáo cho đến các phân tích về thị trường tài chính và thậm chí cả các trang web tin tức tài chính. Những loại tài liệu này đa phần đều đặt ra yêu cầu là phải phù hợp với những chuẩn mực quốc tế. Nhu cầu tìm kiếm một đối tác tin cậy có thể cung cấp được dịch vụ Dịch thuật chuyên nghiệp chất lượng cao về lĩnh vực này cũng đang ngày càng tăng cao.

Dịch thuật tài liệu lĩnh vực tài chính, ngân hàng là một mảng dịch vụ khẳng định uy tín của Công ty Công ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam trên thị trường. Khách hàng của chúng tôi về lĩnh vực này là các tập đoàn tài chính quốc tế, các ngân hàng trong nước và quốc tế, những công ty chứng khoán, và những công ty khác cần thường xuyên cập nhật các thông tin tài chính cho công việc kinh doanh của mình. Chúng tôi cũng rất tự hào vì đang là đối tác dịch thuật chính của các ngân hàng, các tổ chức tài chính hàng đầu trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam như City Bank, ANZ Bank, Mizuho Bank, Deutsche Bank, PPF Finance, Morgan Stanley, Vietinbank, BIDV, Sacombank, Chứng khoán Tân Việt.. .

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam có kinh nghiệm thực tế trong việc dịch thuật các tài liệu liên quan đến lĩnh vực tài chính, ngân hàng mà chúng tôi đã thực hiện:

Dịch thuật Báo cáo tài chính thường niên,
Dịch thuật Nghiên cứu về thị trường chứng khoán,  
Dịch thuật Thông báo ngân hàng, sao kê tài khoản
Dịch thuật các trang web tin tức tài chính  
Dịch thuật Tin tức về thị trường tài chính
Dịch thuật Quy trình nội bộ trong ngân hàng
Dịch thuật tài liệu Luật phòng, chống rửa tiền
Dịch thuật Các văn bản pháp quy liên quan đến lĩnh vực chứng khoán, thị trường chứng khoán
Dịch thuật Các văn bản pháp quy liên quan đến lĩnh vực tài chính, ngân hàng

Chúng tôi nhận dịch thuật các tài liệu lĩnh vực tài chính, ngân hàng  các ngôn ngữ sau:
Dịch thuật tài liệu lĩnh vực tài chính, ngân hàng  đa ngôn ngữ từ tiếng nước ngoài sang tiếng việt và ngược lại, với trên 35 ngôn ngữ.

Dịch tiếng Anh tài liệu lĩnh vực tài chính, ngân hàng  
Dịch tiếng Pháp tài liệu lĩnh vực tài chính, ngân hàng  
Dịch tiếng Trung tài liệu lĩnh vực tài chính, ngân hàng  
Dịch tiếng Nhật tài liệu lĩnh vực tài chính, ngân hàng  
Dịch tiếng Hàn tài liệu lĩnh vực tài chính, ngân hàng  
Dịch tiếng Đức tài liệu lĩnh vực tài chính, ngân hàng  
Dịch tiếng Nga tài liệu lĩnh vực tài chính, ngân hàng  

Và nhiều ngôn ngữ khác trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng  khi khách hàng yêu cầu…..

Nếu quý khách quan tâm đến các bản dịch chất lượng cao về lĩnh vực tài chính ngân hàng, hãy đặt niềm tin vào chúng tôi. Công ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam cam kết là sự lựa tốt nhất của quý khách trên thị trường dịch thuật hiện nay!

Tài Nguyên Chia Sẻ

Dịch Vụ Dịch Thuật

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Quy Định Và Chính Sách

Top