VN En

Nhận Diện Thương Hiệu

Logo dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch vụ Chuyên nghiệp - Không ngừng sáng tạo và đáng tin cậy

Tổng thể logo là dòng chữ ghi tên thương hiệu: VIETRANS PRO. Được lấy ý tưởng từ tên viết tắt là VIETRANS CO., LTD với từ PROFESSIONAL (Chuyên Nghiệp). Dòng chữ này được tách thành hai phần:

Phần chữ Vietrans được thể hiện bằng kiểu chữ chân phương, thể hiện sự vững chãi, chính xác, trung thực. Sự phối hợp giữa màu xanh dương đậm - kế thừa từ màu xanh truyền thống của Dịch thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam và màu vàng cam mang đến niềm tin, sự thân thiện, cởi mở và tràn đầy sức sống.

Chữ P và chữ O được ghép thành chữ Pro thể hiện mục tiêu đạt chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Đây là tiêu chí đánh giá chất lượng hoạt động của doanh nghiệp. Hình tượng này với các đường cong hài hoà thể hiện sự sự năng động, sức trẻ và sự sáng tạo, thích nghi với thời đại trên nền tảng vững chắc của chữ VIETRANS làm nên một “Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam” hoàn hảo trong hoạt động. Việc sử dụng gam màu cam đem lại một hình ảnh của thành công nhưng vẫn không thiếu sự ấm áp, gần gũi.

Điểm đầu của chữ cái Chữ P vươn rộng và trùm trên chữ Chữ T để thể hiện sự vươn xa, đồng thời là một sự nhắc khéo về việc ngắt giữa hai chữ VIET-TRANS là các chữ viết tắt của “VIETNAM TRANSLATIONS”. Điều này cũng thể hiện lĩnh vực “Dịch Thuật” là một trong những lĩnh vực hoạt động chính của Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam.

Sologan của “Beyond the language barrier” hay “Vượt mọi rào cản ngôn ngữ” mang ý nghĩa dịch thuật Chuyên nghiệp Việt Nam luôn đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp dịch vụ hiệu quả, giúp khách hàng vượt qua mọi rào cản do sự khác biệt ngôn ngữ đem lại.

Hình ảnh logo hướng đến 3 giá trị nổi bật mà Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam cam kết đem lại cho Khách hàng và đối tác là – “Dịch vụ Chuyên nghiệp, Không ngừng sáng tạo và đáng tin cậy”. Đồng thời, logo của Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam cũng thể hiện định hướng không ngừng phát triển đa dạng hoá hoạt động, chủ động hội nhập và xây dựng một Dịch thuật đa năng - vững mạnh với đội ngũ nhân lực gắn kết chặt chẽ, không ngừng sáng tạo vì những giá trị thiết thực cho khách hàng đối tác.

Tài Nguyên Chia Sẻ

Dịch Vụ Dịch Thuật

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Quy Định Và Chính Sách

Top