VN En

Chính Sách Hoàn Tiền

Dịch thuật không phải là một môn khoa học chính xác mà là một sản phẩm của trí tuệ, trong đó mức độ tập trung tại mỗi thời điểm khác nhau của cùng một dịch giả có thể tạo ra sản phẩm cuối cùng khác nhau, cùng một loại tài liệu nhưng những dịch giả khác nhau sẽ cho ra những bản dịch khác nhau, diễn đạt khác nhau. Với mong muốn phát triển bền vững và đem lại sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ, Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp Việt Nam cam kết luôn cố gắng kiểm soát tốt và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ dịch thuật để luôn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Mặc dù luôn cố gắng nhưng chúng tôi không thể tránh khỏi các sai sót liên quan đến các vấn đề ngôn ngữ. Để đảm bảo quyền lợi tối đa cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ của Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam, chúng tôi xin cung cấp tới quý khách hàng quy định về Chính sách hoàn tiền, chi tiết như sau:

1. Nội dung chính sách:

Chính sách hoàn tiền
Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp Việt Nam khẳng định chất lượng dịch vụ bằng việc cam kết hoàn lại 100% số tiền mà khách hàng đã thanh toán nếu bản dịch chúng tôi cung cấp sai sót dịch lớn hơn 9%.

 

2. Điều kiện hoàn tiền:

 • Khách hàng hủy ngang đơn đặt hàng trong khi Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp Việt Nam chưa tiến hành dịch thuật: Trong trường hợp này chúng tôi sẽ hoàn trả ngay lập tức 100% số tiền của khách hàng đã thanh toán ban đầu mà không yêu cầu quý khách làm thêm bất kỳ thủ tục hành chính mất thời gian nào khác.
 • Khách hàng hủy ngang đơn đặt hàng trong khi Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp Việt Nam đã tiến hành dịch thuật: Trong trường hợp chúng tôi đã tiến hành việc dịch thuật, Quý khách hàng cần thanh toán cho khối lượng tài liệu mà chúng tôi đã hoàn thành.
 • Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9% được áp dụng khi khách hàng chỉ rõ ra các sát sót trong bản dịch do Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp Việt Nam cung cấp và hiệu đính 3 lần nhưng vẫn không làm thỏa mãn các yêu cầu của Quý khách hàng.

3. Thời gian hoàn tiền và phản hồi thông tin:

 • Tất cả các yêu cầu chỉnh sửa bản dịch sẽ được thực hiện tối đa trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông tin yêu cầu chỉnh sửa.
 • Thời gian hoàn tiền sẽ được thực hiện sau tối đa 24h ( không tính ngày nghỉ) tính từ thời điểm nhân viên kinh doanh xác nhận thông tin hoàn tiền cho Quý khách hàng.
 • Tiền được hoàn lại theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt thuận lợi cho Quý khách hàng. 

4. Đối tượng áp dụng:

 • Chính sách hoàn tiền áp dụng cho tất cả Quý khách hàng, các Đại lý và các Đối tác sử dụng dịch vụ Dịch thuật do Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp Việt Nam cung cấp
 • Chính sách hoàn tiền không áp dụng cho dịch vụ Hiệu đính lại bản dịch do khách hàng đã dịch.

5. Cam kết:

 • Chúng tôi cam kết thực hiện tiếp nhận, xử lý thông tin và phản hồi ngay lập tức.
 • Mọi vấn đề liên quan đến chất lượng bản dịch đều được xử lý không quá 2 ngày làm việc.
 • Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp Việt Nam cam kết thực hiện nghiêm túc các thông tin yêu cầu hoàn tiền của quý khách.

6. Các ràng buộc:

 • Ngay sau khi nhận được tiền bồi hoàn, quý khách hàng tuyệt đối không được sử dụng một phần hay toàn bộ nội dung bản dịch do Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp Việt Nam đã cung cấp.

Tài Nguyên Chia Sẻ

Dịch Vụ Dịch Thuật

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Quy Định Và Chính Sách

Top