VN En

Dịch Tài Liệu Y Tế - Dược Phẩm

Dịch tài liệu y tế, dịch tài liệu dược phẩm là gì?

Dịch tài liệu Y tế là dịch thuật các tài liệu liên quan đến Chăm sóc sức khỏe, chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa bệnh, bệnh tật, thương tích , và suy yếu về thể chất và tinh thần khác ở người. Chăm sóc sức khỏe được thực hiện bởi những người hành nghề y như chỉnh hình, nha khoa, điều dưỡng, dược, y tế liên quan, và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc. Nó đề cập đến những việc cung cấp chăm sóc sức khỏe ban đầu, chăm sóc thứ cấp và chăm sóc thứ 3, cũng như trong y tế công cộng.

Dịch tài liệu Dược Phẩm hoặc Thuốc là dịch thuật các tài liệu liên quan đến chất được bào chế để phòng chữa bệnh, phục hồi các chức năng của cơ thể, thay đổi quá trình sinh sản...khi được dùng đúng lúc, đúng cách, trong một thời gian nhất định. Thuốc có thể tạo ra từ thực vật, khoáng chất, sinh động vật, hóa chất.

Dịch Tài Liệu Y Tế - Dược PhẩmDịch Tài Liệu Y Tế - Dược Phẩm

Dịch tài liệu y tế, dược phẩm là một lĩnh vực chuyên môn cao và chỉ được thực hiện bởi những biên dịch viên được trang bị đầy đủ kiến thức về y dược học. Nhận thức được điều này Công ty Dịch thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam luôn xây dựng cho mình một đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiêp. Họ là những bác sỹ hoặc những người đã có kinh nghiệm trong từng lĩnh vực nhất định và cũng có những bằng cấp về ngôn ngữ, những giáo sư tiến sỹ, dược sỹ đã làm lâu năm trong ngành y tế hoặc làm tại các viện nghiên cứu và đặc biệt là các bậc thầy nhiều năm kinh nghiệm đã nghỉ hưu và  tham gia công tác nghiên cứu. Những biên dịch như vậy được kiểm tra và quản lý chất lượng một cách chặt chẽ

Dưới đây là một số tài liệu thuộc lĩnh vực Y tế/ Dược phẩm mà Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam đã tham gia dịch:
    * Tài liệu về nội soi
    * Tài liệu về nội tiết
    * Tài liệu Y khoa
    * Tài liệu Khoa tim mạch
    * Tài liệu khoa răng hàm mặt
    * Tài liệu chẩn đoán.
    * Hướng dẫn sử dụng thuốc
    * Báo cáo phân tích dược phẩm
    * Hướng dẫn sử dụng thiết bị y tế
    * Các văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực dược phẩm và y tế
    * Các nghiên cứu khoa học về dược phẩm
    * Các đề tài khoa học liên quan đến chăm sóc sức khỏe.
Và nhiều dạng tài liệu khác nhau liên quan đến y tế và dược phẩm khi quý khách yêu cầu….

Chúng tôi nhận dịch thuật các tài liệu lĩnh vực y tế, dược phẩm  các ngôn ngữ sau:
Dịch thuật tài liệu lĩnh vực y tế, dược phẩm  đa ngôn ngữ từ tiếng nước ngoài sang tiếng việt và ngược lại, với trên 35 ngôn ngữ.

Dịch tiếng Anh tài liệu lĩnh vực y tế, dược phẩm  
Dịch tiếng Pháp tài liệu lĩnh vực y tế, dược phẩm  
Dịch tiếng Trung tài liệu lĩnh vực y tế, dược phẩm  
Dịch tiếng Nhật tài liệu lĩnh vực y tế, dược phẩm  
Dịch tiếng Hàn tài liệu lĩnh vực y tế, dược phẩm  
Dịch tiếng Đức tài liệu lĩnh vực y tế, dược phẩm  
Dịch tiếng Nga tài liệu lĩnh vực y tế, dược phẩm  

Và nhiều ngôn ngữ khác trong lĩnh vực y tế, dược phẩm khi khách hàng yêu cầu…..

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho các đối tác như WHO, Pfizer, Bayer, Bệnh Viện quốc tế Hạnh Phúc, IMEDCO,  … chúng tôi tự tin đáp ứng được tất cả các yêu cầu về dịch thuật trong lĩnh vực y tế và dược phẩm của quý khách. Nếu quý khách có tài liệu thuộc lĩnh vực y tế/ dược phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt của chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu!

Tài Nguyên Chia Sẻ

Dịch Vụ Dịch Thuật

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Quy Định Và Chính Sách

Top