VN En

Bản Địa Hóa Website/Phần Mềm

Bản địa hóa phần mềm hay website là dịch vụ rất quan trọng và cần thiết. Dịch vụ này trở nên khá phổ biến hiện nay khi các phần mềm hay website của các doanh nghiệp nước ngoài du nhập nhiều vào thị trường Việt Nam. Rào cản ngôn ngữ chính là nguyên nhân khiến việc phổ biến phần mềm hay hiệu quả truyền đạt thông tin của website thấp và người dùng Việt Nam không thể tiếp cận và sử dụng thành thạo được.

Bản địa hóa phần mềm hay website được hiểu  là công việc thay đổi giao diện và dịch thuật dịch toàn bộ nội dung có trong giao diện của một phần mềm nước ngoài hay website sang ngôn ngữ bản địa. Nội dung bản dịch các website hay phần mềm quốc tế giúp người bản địa sử dụng một cách thuận lợi. Đây là công việc đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cao, kỹ năng đồ họa, sử dụng công nghệ và sự phối hợp với chuyên gia ngôn ngữ hay cần đến sự góp mặt của các công ty dịch thuật chuyên nghiệp.

Ngay từ khi thành lập, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam  đã nắm bắt rõ xu hướng của thị trường hiện nay đối các phần mềm quốc tế và việc chuyển ngữ các websie. Chúng tôi đã phối hợp với các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin và đảm nhiệm hiệu quả công việc Bản địa hóa Phần mềm và Website.

Tại Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ Việt hóa các phần mềm và website từ hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ biên dịch viên lành nghề, làm việc khoa học và am hiểu nhiều lĩnh vực kỹ thuật và khoa học xã hội. Ngoài ra chúng tôi xây dựng quan hệ đối tác với các đơn vị dịch thuật quốc tế, luôn sẵn sàng đáp ứng cho khách hàng dịch vụ bản địa hóa tài liệu chất lượng cao sang bất kỳ ngôn ngữ được yêu cầu.

Dịch thuật website

Website rất tiện lợi, thông tin dễ dàng cập nhật, thay đổi, khách hàng có thể xem thông tin ngay tức khắc, ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, tiết kiệm chi phí in ấn, gửi bưu điện, fax, thông tin không giới hạn. Với vai trò quan trọng như vậy Website chính là một trụ sở làm việc, là nơi để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng trên mạng. Ngôn từ trên website rất cô đọng, dễ hiểu, và mang tính chỉ dẫn cho tất cả các ngôn ngữ.

Hiểu được điều đó Dịch thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch Website chuyên nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng và việc chuyển tải ngôn ngữ thành công sẽ đem lại hiệu quả hữu hình và vô hình đối với việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Qúy vị đã dành thời gian và tiền bạc xây dựng trang web của minh, Qúy vị không muốn mất thời gian chuyển trang web đó cho người thiết kế web và hy vọng rằng họ sẽ dịch thuật chuẩn xác trang web của mình. Tẩt cả những điều quý vị cần làm là chuyển cho chúng tôi những file nguồn. Chúng tôi sẽ dịch thuật và chuyển lại file để quý khách có thể chuyển nội dung lên trên trang web và tận hưởng những hiệu quả và doanh thu do trang web đã được chuyển ngữ thành công sang thứ tiếng được yêu cầu.

Dịch thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam cam kết rằng tất cả những thông điệp chính và những ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ không bị mất đi trong quá trình dịch thuật, hay bản địa website hay phần mềm. Chúng tôi chỉ sử dụng những nhân viên chuyên nghiệp am hiểu lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt của chất lượng dịch vụ chuyên nghiêp!

Tài Nguyên Chia Sẻ

Dịch Vụ Dịch Thuật

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Quy Định Và Chính Sách

Top